6 mẫu kệ nhà tắm hot nhất 2019

6 mẫu kệ nhà tắm hot nhất 2019

Cho dù ngôi nhà của bạn có diện tích lớn hay nhỏ thì phòng tắm là không gian không thể thiếu. Phòng tắm luôn chứa nhiều vật dụng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình như khăn mặt, sữa tắm, dầu gội,… mang đến cảm giác bừa bộn và khó chịu. Và để sắp xếp chúng sao cho ngăn nắp và tiện lợi nhất thì việc lắp đặt một chiếc kệ nhà tắm là rất cần thiết. Nếu bạn chưa định hướng được nhu cầu lẫn sở thích phù hợp với mẫu kệ nào thì hãy tham khảo 6 mẫu kệ nhà tắm  dưới đây

Kệ nhà tắm dưới bồn rửa mặt

Đây là mẫu kệ nhà tắm  dành cho gia đình đông thành viên và có quá nhiều vật dụng để trong phòng tắm. Vừa là giá đỡ bồn rửa mặt, vừa như một chiếc tủ mini có nhiều không gian lưu trữ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

6 mẫu kệ nhà tắm hot nhất 2019

                                                                                                                                         Kệ dưới bồn rửa mặt dành cho gia đình đông thành viên

Có thể bạn thường xuyên để kệ trong phòng tắm, phòng bếp và không có thói quen đặt kệ nhà tắm trong phòng tắm nhưng với thay đổi nhỏ trong thiết kế này sẽ mang lại không gian mới mẻ cho phòng tắm nhà bạn.

=> Tham khảo thêm phụ kiện phòng tắm thông minh Navado

Kệ nhà tắm tủ treo tường

Nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích rộng, đặc biệt là các khoảng trống trên tường thì sử dụng kệ tủ treo tường là cách đơn giản nhất và không tốn nhiều thời gian suy nghĩ. Lắp đặt một chiếc tủ treo tường với nhiều ô và ngăn tủ sẽ giúp bạn thoải mái bày diện các vật dụng tuỳ thích.

6 mẫu kệ nhà tắm hot nhất 2019

                                                                                                                                 Kệ tủ treo tường tô điểm thêm cho phòng tắm nhà bạn

Khéo léo lựa chọn kích thước và thiết kế kệ nhà tắm, phù hợp với căn phòng, chiếc tủ này còn là một món đồ nội thất rất ấn tượng và tô điểm thêm cho phòng tắm nhà bạn.

Thiết kế âm tường

6 mẫu kệ nhà tắm hot nhất 2019

Xu hướng thiết kế kệ tủ âm tường được ưa chuộng trong thiết kế nội thất hiện đại

Xu hướng thiết kế kệ tủ âm tường được ưa chuộng trong thiết kế nội thất hiện đại, đặc biệt là trong tình trạng không gian sống của chúng ta đang ngày càng thu hẹp như hiện nay. Một thiết kế kệ âm thường sẽ giúp phòng tắm thêm rộng rãi và ngăn nắp hơn rất nhiều.

Tận dụng không gian sống

6 mẫu kệ nhà tắm hot nhất 2019

Tận dụng mọi không gian trống không ảnh hưởng tới không gian sống

Bạn sở hữu một ngôi nhà có phòng tắm chỉ vỏn vẹn vào mét vuông và không biết làm cách nào để tiết kiệm diện tích không gian sống. Chúng tôi sẽ mách bạn một ý tưởng tuyệt vời mà không tốn kém chi phí, đó là tận dụng mọi không gian trống dễ nhìn thấy và không ảnh hưởng tới không gian sống như vị trí dưới bồn rửa mặt bạn có thể đặt dưới đó chiếc kệ nhỏ xinh.

Kệ nhà tắm hút chân không

6 mẫu kệ nhà tắm hot nhất 2019

Mẫu kệ nhà tắm không khoan tường đang là sản phẩm được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Cũng giống như các sản phẩm kệ tủ khác, kệ nhà tắm không khoan tường giúp bạn sắp xếp các đồ vật cần thiết ngăn nắp.

Với thiết kế thông minh bằng tấm dính siêu chắc, bạn sẽ không cần phải sử dụng tính đinh vít hay khoan tường. Kệ nhà tắm không khoan tường siêu chắc, có thể chịu được trọng lượng cao lên đến 7kg. Điều đặc biệt, kệ nhà tắm không khoan tường hề để lại dấu vết khi bạn muốn di chuyển kệ tới vị trí khác như những loại kệ thông thường.

Kệ được làm bằng chất liệu inox cao cấp rất bền bỉ theo thời gian. Những chiếc kệ nhỏ xinh còn có thể làm vật dụng trang trí, mang lại sự sang trọng cho căn phòng.

Xem thêm ưu điểm của phụ kiện phòng tắm Navado tại đây

Xem thêm nhiều sản phẩm tại website: www.phukienhitchankhong.com / www.phukienphongtamnavado.com

Hoặc liên hệ qua số hotline: 096.202.9488  để được hỗ trợ 24/24