Giá đỡ máy sấy tóc không khoan tường

Giá đỡ máy sấy tóc không khoan tường

Mỗi khi gội đầu xong là bạn lại phải loanh quanh tìm máy sấy rất mất thời gian và khiến cho căn nhà luôn bừa bộn. Hiểu được vấn đề mà bạn đang mắc phải, Navada sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm tiện ích – giá đỡ máy sấy tóc không khoan tường giúp bạn cất gọn chiếc máy sấy và các đồ vật khác tiện lợi.

Giá đỡ máy sấy tóc không khoan tường là sản phẩm cao cấp tiện ích hàng đầu thế giới, có thể lắp đặt tại nhà bếp hay bất cứ nơi đâu bạn muốn. Sản phẩm luôn bền đẹp cùng thời gian, tiện ích mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra có thể lắp đặt kệ ở nhiều nơi để đựng đồ nhỏ gọn ngăn nắp, chẳng hạn như trong nhà tắm rất tiện lợi và có thể sử dụng để các vật dụng tắm.

Xem thêm sản phẩm: kệ vắt khăn inox không khoan tường Navado

Giá đỡ máy sấy tóc không khoan tường được làm từ chất liệu inox cao cấp

Giá đỡ máy sấy tóc được làm từ chất liệu inox cao cấp rất dày dặn và chắc chắn. Ngoài ra ưu điểm nổi bật của sản phẩm này đó là công nghệ dán siêu chắc. Chân dán được làm từ loại keo 3M của Mỹ nên độ dám dính cực chắc giúp bạn có thể treo thoải mái mà không sợ rơi rụng.

Ngày nay mọi người thường có xu hướng sử dụng các vật liệu cao cấp như gạch men, đá kính nên khi khoan tường rất ngại, thậm chí có thể gây hỏng tường là điều không ai mong muốn.

Giá đỡ máy sấy tóc không khoan tường

Được trang bị công nghệ keo dán 3M siêu chắc của Mỹ

Khác với những sản phẩm tiện ích thông thường, giá đỡ máy sấy tóc không khoan tường không cần sử dụng đinh vít hay khoan tường nhờ vít hút chân không bám chặt vào tường và giữ kệ bám siêu chắc. Đây là sản phẩm chất lượng cao và tiện dụng cho mỗi gia đình, có thể chịu sức nặng tới 7kg.

=> Xem thêm các mẫu kệ inox không khoan tường bán chạy nhất hiện nay

Hãy nhanh tay đặt hàng tại website: phukienhitchankhong.com / phukienphongtamnavado.com

Hoặc liên hệ trực tiếp vào hotline: 096 202 9488 để sở hữu cho mình sản phẩm hữu ích này nhé.