Giá treo khăn không khoan tường tiện ích

Giá treo khăn không khoan tường là sản phẩm luôn được đánh giá cao về tính tiện ích cũng như chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, các vật dụng có tính ứng dụng cao, thân thiện với môi trường, tiện dụng trang nhã. Vì vậy các sản phẩm tiện ích luôn được người tiêu dùng lựa chọn cho không gian nhà mình. Phụ kiện phòng tắm là thứ không thể thiếu trong các gia đình hiện đại, một chiếc kệ đựng đồ nhỏ, một thanh vắt khăn và không thể không kể đến một chiếc giá treo khăn trong phòng tắm.

Giá treo khăn không khoan tường tiện ích
Giá treo khăn không khoan tường tiện ích

Giá treo khăn không khoan tường tiện ích được làm từ chất liệu gì?

Giá treo khăn không khoan tường được làm từ chất liệu inox – đây là chất liệu được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất đồ gia dụng, đặc biệt là thiết bị nhà tắm, phụ kiện nhà tắm vì có tính chống ăn mòn và tuổi thọ cao.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, giá treo khăn inox được mạ tĩnh điện giúp tăng khả năng chống lại sự ăn mòn của thời gian để sản phẩm sáng bóng như ban đầu.

Giá treo khăn không khoan tường tiện ích
Giá treo khăn không khoan tường tiện ích

Mạ tĩnh điện là quá trình lớp mạ trên nó gắn bám tốt, tinh thể nhỏ, ít lỗ thủng và tạo ra tính chất quang học đặc biệt. Khi tẩy bóng điện hóa thường mắc vật tẩy với anot đặt trong một dung dịch đặc biệt. Do tốc độ hòa tan của phần lồi lớn hơn của phần lõm nên bề mặt được san bằng và trở nên nhẵn bóng. Cơ chế tẩy bóng hóa học cũng giống tẩy bóng điện hóa. Khi tẩy bóng hóa học cũng xuất hiện lớp màng mỏng cản trở hoặc kìm hãm tác dụng xâm thực của dung dịch với kim loại tại chỗ lõm. Giúp sản phẩm bền đẹp hơn và có khả năng chông lại các tác nhân gây oxy hóa từ môi trường. Hiện nay, công nghệ mạ điện trong sản xuất đồ gia dụng inox rất quan trọng mang lại khả năng chống oxy hóa, khó thấm nước, có độ bám dính tốt, bề mặt inox sáng bóng, giúp tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

Giá treo khăn inox với thiết kế đơn giản, tiện ích

Giá treo khăn không khoan tường tiện ích
Giá treo khăn không khoan tường tiện ích

Thiết kế đơn giản nhưng để lại ấn tượng cho mọi người là những gì mà các phòng tắm hiện đại đang hướng đến. Giá treo khăn không khoan tường gồm 2 phần: chân dán siêu chắc và giá treo khăn inox.

Một trong những điểm nổi bật thu hút sự lựa chọn của các chị em phụ nữ đó chính là tính tiện ích. Chân dán của sản phẩm được là từ keo cao su non có khả năng bám dính chắc chắn trên nhiều loại bề mặt phẳng, chân dán có khả năng chịu được khối lượng tối đa 7kg. Với thiết kế tiện ích này, giúp hạn chế khoan đục phòng tắm, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Không chỉ vậy, với giá treo khăn inox không khoan tường, bạn có thể thoải mái di chuyển vị trí lắp đặt sản phẩm nhưng không để lại dấu vết gì trên bề mặt phòng tắm. Bên cạnh đó việc sử dụng giá treo khăn inox không khoan tường dễ dàng lắp đặt, dễ dàng vệ sinh.

Giá treo khăn không khoan tường phù hợp cho mọi không gian phòng tắm, đặc biệt là những phòng tắm mang phong cách hiện đại, tối ưu không gian.

Xem thêm: