Kệ đựng đồ inox nhà tắm không khoan tường

Xu hướng xây nhà hiện nay thì phòng tắm là nơi mà chủ nhà thường chăm chút nhất trong thiết kế nội thất chung, đó không chỉ là nơi đáp ứng những nhu cầu vốn có mà còn là nơi để chủ nhà thư giãn và giải tỏa những căng thẳng của cuộc sống đầy bộn bề lo toan.

Những vị trí phù hợp lắp kệ đựng đồ nhà tắm

Kệ đựng đồ nhà tắm tuy nhỏ nhưng lại có công dụng lưu trữ rất lớn, nếu bạn biết tận dụng chức năng cũng như không gian lắp đặt trong phòng tắm thì chúng sẽ không đơn giản chỉ là những vật dụng chứa đồ đơn giản mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm bởi phong cách thiết kế, trang trí trong không gian.

Một số vị trí phù hợp cho những kệ đựng đồ phòng tắm nhỏ như gần sát bồn rửa mặt, góc phòng tắm hoặc bên dưới lavabol cũng là ý tưởng hay để lưu trữ đồ phòng tắm gọn gàng và rộng rãi.

Chọn kệ đựng đồ phù hợp với không gian phòng tắm

Kệ đựng đồ inox nhà tắm
Kệ đựng đồ inox nhà tắm

Không gian phòng tắm trở nên rộng hay hẹp phụ thuộc vào cách bài trí các vật dụng bên trong căn phòng của bạn.

Với những phòng tắm rộng thì bạn có thể dễ dàng chọn các loại kệ đựng đồ với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên với những phòng tắm nhỏ, thì những loại kệ đựng đồ có thiết kế nhỏ, găn tường, tận dụng tối đa những vị trí góc chết hay những vị trí còn thừa trong phòng tắm. Bạn nên chọn những sản phẩm tiện ích, dễ dàng di chuyển và lau chùi để tiết kiệm thời gian.

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Hiện nay, xu hướng sử dụng các loại kệ đựng đồ inox đang được nhiều gia đình ưa chuộng bởi tính ứng dụng cao, bền, sáng bóng dễ vệ sinh. Không chỉ vậy sử dụng các phụ kiện inox phòng tắm còn tăng khả năng chịu lực, đẩy lùi các tác nhân gây oxy hóa tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm.

Một số mẫu kệ đựng đồ nhà tắm

Giá treo khăn inox

Kệ đựng đồ inox nhà tắm
Kệ đựng đồ inox nhà tắm

Sẽ rất bất tiện khi bạn đi tắm nhưng lại không co chỗ để khăn tắm. Vậy tại sao bạn không sắm cho phòng tắm nhà mình một giá treo khăn inox không khoan tường, đây là một gợi ý vô cùng hay ho cho bạn, đơn giản và vô cùng tiện nghi.

Không chỉ có thể treo khăn tắm, mẫu giá treo khăn inox này còn có thể được sử dụng treo quần áo vì thiết kế có thể chịu lực nặng tối đa lên tối 7kg. Thiết kế hiện đại mang lại cảm giác vô cùng sang trọng, ưu điểm này khiến bạn còn có thể dùng nó ở các không gian khác như phòng ngủ, phòng bếp….

Xem thêm: Giá treo khăn không khoan tường tiện ích

Kệ đựng bàn chải

Kệ đựng đồ inox nhà tắm
Kệ đựng đồ inox nhà tắm

Thay vì để bàn chải đánh răng trên bồn rửa mặt, gây mất vệ sinh cũng như khó khăn trong việc phân biệt bàn chải cá nhân nếu nhà bạn quá nhiều thành viên. Kệ đựng bàn chỉ inxo không khoan tường được thiết kế với từng ô riêng biệt để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lấy bàn chải của mình mà còn vô cùng gọn gàng ngăn nắp. Không chỉ vậy, kệ bàn chải được thiết kế với 2 giá úp cốc ở 2 bên giúp bạn sắp xếp các vật dụng gọn gàng nhất.

Lô giấy vệ sinh

Kệ đựng đồ inox nhà tắm
Kệ đựng đồ inox nhà tắm

Đây là một vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ phòng tắm – nhà vệ sinh dù cho diện tích có nhỏ hay lớn! Sản phẩm giúp bạn có thể lấy giấy vệ sinh không khoan tường tiện lợi hơn, vừa tiết kiệm được giấy, vừa tiện dụng, lại vừa gọn gàng, ngăn nắp.

Kệ đựng đồ inox

Kệ đựng đồ inox nhà tắm
Kệ đựng đồ inox nhà tắm

Một trong những vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm đó chính là những chiếc kệ đựng đồ. Một chiếc kệ đựng đồ không quá to hay không quá nhỏ sẽ giúp bạn có thể sắp xếp các vật dụng nhỏ một cách thông minh và gọn gàng. Giúp tiết kiệm không gian tối đa đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ. Kệ đựng đồ inox với thiết kế dán chân không giúp bạn dễ dàng lắp đặt cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng tắm.

Xem thêm: Cách trang trí phòng tắm với kệ đựng đồ

Ngày nay, rất dễ dàng bắt gặp các mẫu phụ kiện phòng tắm không khoan tường trong các phòng tắm hiện đại.Không chỉ vì tính năng lưu trữ đồ gọn gàng mà chúng mang lại mà còn vì vẻ đẹp nằm trong thiết kế và nó đóng góp lớn vào phong cách trang trí cho cả không gian. Các phụ kiện này được sử dụng ở những phòng tắm có không gian lớn sẽ nhìn “trông” thoải mái hơn rất nhiều, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Ý tưởng lưu trữ đồ luôn tận dụng từng góc trong không gian, đặc biệt là trong những căn phòng nhỏ. Đây là một trong những cách cách tiết kiệm và tận dụng không gian tuyệt vời không phải chỉ riêng phòng tắm mà còn dành cho tất cả không gian trong nhà. Đây cũng được xem là ý tưởng hay trong việc lắp đầy không gian còn trống, che khuyết điểm cho những ngôi nhà quá rộng lớn.