Kệ đựng đồ nhà tắm, kệ nhà tắm sắp xếp không gian ngăn nắp gọn gàng

Kệ đựng đồ nhà tắm, kệ nhà tắm hút chân không tiện ích.

Kệ đựng đồ nhà tắm là sản phẩm tiện ích được ưa chuộng trong các gia đình hiện nay. Các bà nội trợ thường chỉ biết đến các giá treo, móc treo thông thường. Ngày nay công nghệ tiên tiến hiện đại đã cho ra đời móc treo hút chân không. Với công nghệ hút chân không hiện đại, móc treo cố định chắc chắn trên tường không sợ rơi, tuột.

Kệ đựng đồ nhà tắm

Kệ đựng đồ nhà tắm giúp sắp xếp đồ đạc gọn gàng hơn

Vậy kệ đựng đồ nhà tắm có công dụng gì?

Nhà tắm được coi là bộ mặt của gia chủ phản ánh lối sống, cách sinh hoạt. Có quá nhiều chai lọ như dầu gội, dầu tắm, xà phòng,… khiến nhà tắm trở nên lộn xộn. Nhất là gia đình có trẻ em thường rất nguy hiểm vì dễ vấp ngã do trơn trượt bởi các chất lỏng bị đổ chảy ra. Bởi vậy kệ đựng đồ nhà tắm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Kệ đựng đồ nhà tắm

Đẹp từng ngóc ngách với kệ đựng đồ nhà tắm

Đa số các gia đình hiện nay đều ốp gạch men hoặc lắp kính trong nhà tắm. Việc đóng đinh vào tường là không thể hoặc rất khó khăn. Nghiên cứu nhu cầu thị trường đã cho ra đời sản phẩm kệ đựng đồ nhà tắm hút chân không. Sản phẩm này đẩy hết không khí ra ngoài, chỉ còn lại môi trường chân không nên lực hút rất chắc chắn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đựng những chai lọ mà không sợ bị rơi. Đặc biệt trong môi trường ẩm ướt như nhà tắm hay nhiều dầu mỡ như căn bếp thì lực hút của kệ đựng đồ nhà tắm vẫn rất tuyệt vời.

Kệ đựng đồ nhà tắm

Không gian gọn gàng hơn với kệ đựng đồ nhà tắm

 

Vừa giúp sắp xếp đồ đạc, vừa là vật trang trí đẹp cho ngôi nhà hiện đại.

Kệ đựng đồ nhà tắm với chất liệu inox 204 đem đến trải nhiệm tuyệt vời trong nhà tắm gia đình bạn. Sản phẩm không bị han gỉ, giữ được độ sáng bóng, bền đẹp nếu bạn vệ sinh đúng cách. Với kệ đựng đồ nhà tắm, bạn có thể  vừa sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng vừa tiết kiệm không gian một cách tối đa. Sản phẩm tiện dụng được rất nhiều các gia đình yêu thích lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Kệ đựng đồ nhà tắm

Nhà sạch sẽ gọn gàng với kệ đựng đồ nhà tắm

Màu sắc kệ đựng đồ nhã nhặn, phù hợp với nhiều không gian sống. Có thể coi sản phẩm như một đồ vật trang trí giúp ngôi nhà ngăn nắp, thanh lịch, hiện đại. Thiết kế các móc hút chân không nhỏ gọn giúp cho việc lắp đặt dễ dàng và linh hoạt. Bạn có thể lắp kệ đựng đồ nhà tắm bất cứ vị trí nào bạn muốn, thậm chí có thể tháo ra lắp cho căn bếp nếu muốn. Nên lựa chọn nơi uy tín để chọn mua sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Để được tư vấn cụ thể xin liên hệ:096 202 9488 hoặc truy cập website: phukienhitchankhong.com &  phukienphongtamnavado.com