5 mẫu kệ đựng đồ tiện ích, gọn gàng giúp phòng tắm thêm ấn tượng

Kệ đựng đồ tiện ích, gọn gàng giúp phòng tắm thêm ấn tượng. Việc sắp xếp các vật dụng trong phòng của mỗi gia đình chưa bao giờ là một việc đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt đối với những không gian ít được nhiều người chú ý đến như phòng tắm, những mẫu thiết kế bán sẵn trên thị trường có lẽ chưa khiến bạn thực sự hài lòng.

Bên cạnh các vật dụng thiết yếu trong phòng tắm như lavabo, bồn cầu, gương treo tường thì những chiếc kệ đựng đồ cũng là vật dụng cần thiết mà bất kể một phòng tắm nào dù có diện tích nhỏ hay lớn cũng đều cần có. Nếu bạn muốn tìm hiểu và tham khảo thêm thật nhiều mẫu kệ đựng đồ tiện ích, gọn gàng cho phòng tắm nhà mình thêm phần ấn tượng, sổ tay ý tưởng này là dành cho bạn.

Xem thêm: Bộ phụ kiện phòng tắm inox tiện ích không khoan tường

1. Kệ đựng đồ hình chữ nhật

Với thiết kế không khoan tường tiện ích, kệ đựng đồ hình chữ nhật giúp phòng tắm trở nên hài hòa, gói gọn trong không gian. Chất liệu inox sáng bóng, chiếc kệ đựng đồ này tạo nên vẻ ngoài  sang trọng và tinh tế. Sự kết hợp giữa các vật dụng với nhau còn tạo cảm giác gọn gàng cho không gian phòng tắm, đặc biệt đối với những phòng tắm nhỏ.

kệ đựng đồ tiện ích, gọn gàng
kệ đựng đồ tiện ích, gọn gàng

2. Kệ góc inox không khoan tường

Kệ góc inox là lựa chọn lý tưởng cho những phòng tắm nhỏ, hạn chế về diện tích. Với thiết kế góc giúp tận dụng tối đa các góc khuất trong nhà tắm. Hãy tận dụng ngay góc tường phòng tắm của bạn để gắn chiếc kệ đựng đồ nữa, đồng thời hãy tận dụng sự tương phản màu sắc để trông chúng thật hơn và cảm giác phòng tắm của bạn rộng hơn, chúng rất dễ dàng làm sạch, đảm bảo được vệ sinh trong môi trường ẩm ướt của nhà tắm! Ấn tượng với thiết kế độc đáo này, kệ góc inox chiếm được không ít sự lựa chọn của các chị em phụ nữ trong gia đình.

kệ đựng đồ tiện ích, gọn gàng

kệ đựng đồ tiện ích, gọn gàng
kệ đựng đồ tiện ích, gọn gàng

3. Kệ đựng bàn chải inox

Hãy tận dụng không gian bên dưới bồn rửa để làm nơi gắn những chiếc kệ đựng đồ. Một gợi ý đơn giản là chiếc kệ đựng bàn chải không khoan tường nhỏ để tạo sự khác biệt. Với chất liệu inox, bạn sẽ không phải lo lắng chúng có khả năng chống ẩm cũng như dễ dàng nhấc ra khỏi sàn khi lau dọn. Thay vì phải bày lên trên bồn rửa, giờ đây, bạn có thể sắp xếp chúng gọn gàng hơn, nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của căn phòng.

kệ đựng đồ tiện ích, gọn gàng
kệ đựng đồ tiện ích, gọn gàng

4. Giá treo khăn không khoan tường

Phía trên tường là một trong những không gian dễ dàng bị lãng quên nhất ở bất kỳ căn phòng nào – bởi nó thường bị khuất tầm nhìn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một không gian trưng bày phù hợp cho phòng tắm bằng cách sử dụng những giá treo khăn inox không khoan tường. Hãy tận dụng chiều cao của mảng tường và tạo ra các không gian chứa đồ phù hợp với nhu cầu của chính gia đình bạn.

kệ đựng đồ tiện ích, gọn gàng

kệ đựng đồ tiện ích, gọn gàng
Kệ đựng đồ tiện ích, gọn gàng

5. Kệ đựng đồ gấp khúc không khoan tường

Nhiều người vẫn không muốn sử dụng kệ đựng đồ phòng tắm, vì họ cho rằng độ ẩm sẽ nhanh chóng làm những chiếc kệ này bị rơi. Tuy nhiên, vưới cấu tạo đặc biêt, chân dán của kệ gấp khúc có thể chống lại độ ẩm và là một lựa chọn được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây bởi các chị em nội trợ.

kệ đựng đồ tiện ích, gọn gàng
Kệ đựng đồ tiện ích, gọn gàng

Đây là 5 giải pháp hoàn hảo được các chuyên gia cho rằng thích hợp với mọi phòng tắm nhỏ. Bạn hãy lựa chọn một giải pháp cho phòng tắm của nhà mình nhé!

Chắc chắn không nhiều người biết cách thứ 2 đâu!