Kệ vắt khăn inox hút chân không

Kệ vắt khăn inox hút chân không

Kệ vắt khăn inox hút chân không là sản phẩm tiện ích hàng đầu không thể thiếu trong không gian phòng tắm, tiện lợi cho mọi gia đình và văn phòng.

Cấu tạo của kệ vắt khăn inox hút chân không

  • Chất liệu làm từ inox 304 cao cấp
  • Kích thước sản phẩm :  500 x 123 x 100(mm)
  • Chân gián được làm vật liệu nhựa và keo cao cấp ,dán siêu bền
  • Sử dụng trong phòng bếp hay phòng tắm

Kệ vắt khăn inox hút chân không – Sản phẩm tiện ích hàng đầu của Navado

Hiện đại theo thời gian, đi cùng với cách trang trí nhà cửa ngày càng hiện đại với những vật liệu cao cấp như gạch men, đá và kính là sự chọn lựa kỹ càng của khách hàng để tìm ra sản phẩm trang trí xứng tầm. Trong phòng tắm, chất liệu inox không han rỉ luôn là lựa chọn hàng đầu.

Kệ vắt khăn inox hút chân không được sản xuất công nghệ cao, sản xuất từ inox 304 đã được đánh bóng kỹ càng và qua nhiều thử nghiệm khắt khe với môi trường. Chất liệu inox 304 có tác dụng chống bám bẩn, chống han rỉ và luôn bền đẹp với thời gian. Không như những loại inox khác, sản phẩm kệ vắt khăn giàn inox hút chân không siêu bền, siêu dính, siêu chắc chắn và được công ty Navado bải hành trong thời gian 5 năm.

Kệ vắt khăn inox hút chân không
Kệ vắt khăn inox hút chân không

Sản phẩm kệ vắt khăn inox hút chân không rất tiện dụng cho mọi gia đình, giúp tiết kiệm không gian phòng tắm một cách tối đa, có thể  sử dụng để vắt khăn khô hay vắt quần áo. Đặc biệt, kệ luôn bóng và chống bám bẩn rất cao trong quá trình sử dụng.

Kệ vắt khăn inox hút chân không được dùng cho phòng tắm hoặc phòng bếp hay bất cứ vị trí nào bạn cần sử dụng. Chú ý sử dụng bắt vít hút chân không của kệ lên trên chất liệu kính, gạch men và các mặt phẳng khác như gỗ, … Kệ vắt khăn inox hút chân không không dán được trên tường chát xi măng hay vôi, chỉ áp dụng sử dụng cho bề mặt phẳng và nhẵn.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM
Địa Chỉ : Nhà số 5/33/100 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.
VPGD Hồ Chí Minh: 140/54 Điện Biên Phủ, P 17, Q Bình Thạnh, Tp HCM
Điện Thoại :(+84) 963 627 198   Hotline ,Zalo ( +84) 963 627 198
Website : https://phukienhitchankhong.com or https://phukienphongtamkhongkhoantuong.com Email: decornavado@gmail.com